Về bản chất, phương pháp tẩy trắng răng không có hại gì đến hàm răng của bạn, làm răng yếu hoặc gây hỏng răng. Nhưng điều ấy chỉ đảm bảo khi bạn đi tẩy trắng răng tại các bệnh viên thẩm mỹ uy tín.

Tại sao nên tẩy trắng răng tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín?

Nếu bạn tẩy trắng răng tại nhà hoặc tại những bệnh viện thẩm mỹ không chất lượng sẽ gây ra hiện tượng đau hoặc buốt răng bởi:

Nên tẩy trắng răng tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Nên tẩy trắng răng tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín

– Nồng độ thuốc tẩy trắng răng tại nơi làm trắng răng có thể là nguyên nhân đầu tiên gây ra tình trạng đau răng. Với những nha sĩ thiếu kinh nghiệm, hoặc trang thiết bị tẩy trắng không hiện đại, gây nên việc nồng độ thuốc tẩy trắng có thể vượt quá mức cho phép, sẽ gây ảnh hưởng đến nướu răng, men răng, và bị đau chân răng sau khi tẩy trắng.

– Thực hiện máng tẩy trắng răng tại nhà cũng rất dễ dẫn tới tình trạng đau răng sau khi tẩy trắng do căn kẽ việc thuốc tiếp xúc với răng không chuẩn xác, thuốc bị dây ra ngoài, không những ảnh hưởng đến nướu mà còn đến môi và má, gây ra tình trạng ê buốt, bỏng rát.

– Đau răng sau khi tẩy trắng cũng có thể do chân răng không được khỏe, dưới tác động của thuốc tẩy trắng khiến răng trở nên nhạy cảm hơn.

– Yếu tố ảnh hưởng không kém đến vấn đề đau răng tẩy trắng là do kỹ thuật tẩy trắng không tốt, không đúng quy trình phương pháp làm cho các mô răng bị kích thích.

Chính vì vậy, để tránh những hoài nghi về tẩy trắng răng có an toàn không, tẩy trắng răng có bị đau không, trước khi đi tẩy trắng, bạn nên tìm hiểu, lựa chọn kỹ địa chỉ tẩy trắng răng tốt nhất để thực hiện.

Phương pháp tẩy trắng răng tại bệnh viện thẩm mỹ an toàn nhất hiện nay

Theo chia sẻ của cô Minh Anh – giảng viên cao đẳng Dược Hà Nội cho biết: Để tránh gặp phải tình trạng đau răng sau khi tẩy trắng thì tốt nhất bạn nên ứng dụng công nghê tẩy trắng hiện đại, an toàn tại địa chỉ nha khoa uy tín.

Nên tẩy trắng răng tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Nên tẩy trắng răng tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ khuyên bạn nên dùng Laser Whitening để thẩm mỹ trắng răng bởi bạn không phải lo lắng tẩy trắng răng có hại không nữa, mà Laser Whitening — công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến nhất Hoa Kỳ hiện nay sẽ là một giải pháp mang lại hàm răng trắng bóng mà an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening hội tụ được đầy đủ 4 ưu điểm vượt trội mà các phương pháp tẩy trắng răng thông thường không có được:

– Laser Whitening giúp hỗ trợ bảo vệ mô và men răng, ngăn ngừa kích ứng sau tẩy trắng nhờ khả năng kiểm soát ngưỡng năng lượng laser ở mức tuyệt đối an toàn nhưng vẫn hoạt hóa thuốc hiệu quả.

– Thuốc tẩy trắng sử dụng cho Laser Whitening đã qua kiểm định của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ.

– Hiệu quả trắng sáng duy trì trên 5 năm, và còn có thể kéo dài hơn nữa nếu vệ sinh răng miệng tốt.

– Thời gian tẩy trắng nhanh chóng chỉ cần 10–20 phút nằm trên ghế, chỉ sau 1h bạn có thể sở hữu một hàm răng trắng bóng đáng mơ ước.

Rate this post